Trang trí chỉ phào cho khu vực phòng thờ


Việc thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam, nó thể hiện văn hóa phong tục quán của người Việt Nam qua nhiều giai đoạn và những biến cố trong lịch sử.

Những thay đổi dù nhỏ nhất trong văn hóa thờ cúng, những chi tiết cách tân trong các mẫu Trang trí chỉ phào cho khu vực phòng thờ cũng cho thấy một giai đoạn phát triển về văn hóa và kinh tế của người Việt Nam chúng ta.

Không gian này sẽ được hoàn mỹ hơn khi qua thiết kế ứng dụng phào nẹp nhựa giả gỗ. Chúng luôn tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bức tường và tạo nên điểm nhấn cho bức tường bằng phẳng thêm đặc sắc.

Trong không gian sống của mỗi ngôi nhà, bên cạnh các phòng chức năng chính như phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ… sẽ không thể thiếu được những căn phòng thờ. Để không gian phòng thờ đồng điệu với thiết kế sang trọng của ngôi nhà, biệt thự thì việc thiết kế là không thể thiếu.

Đáp ứng nhu cầu đời sống tâm linh ngày càng cao của gia chủ hiện nay, các thiết kế nội thất phòng thờ cổ điển được đánh giá cao. Trong đó, các vật liệu không thể thiếu chính là gỗ, phào nẹp nhựa giả gỗ. Chúng luôn gợi lên cảm giác thời gian, gắn với yếu tố tâm linh thích hợp với không gian tĩnh lặng, trang nghiêm này.

Với tiêu chí kinh doanh của Viet Century “Cung cấp những sản phẩm, kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất với tất cả nhiệt huyết

Với tôn chỉ làm việc nhiều năm qua:

  • Lấy con người làm gốc – Lấy phục vụ đi đầu – Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
  •  Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
  •  Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH VIET CENTURY.
MST: 0313797249
Địa chỉ: 266/28 Tô Hiến Thành, P15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Số điện thoại: (84-028) 6660-2127, Di động: 0933 350 301.
Email: info@vietcentury.net