Sơ lược về Công ty TNHH VIET CENTURY


Công ty TNHH VIET CENTURY là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như thiết kế thi công nội thất. Với tiêu chí đặt trọng tâm hoạt động phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp, nên các sản phẩm VIET CENTURY phân phối và thi công đều có chất lượng, thẩm mỹ cao. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đạt các chứng nhận UKAS của Vương Quốc Anh, chứng nhận ECO về việc không chứa các chất độc CFC và HCFC trong sản phẩm. Các sản phẩm của VIET CENTURY hiện cung cấp và thi công đó là : Eco-Moulding, Nor-Moulding, Eco-Wallpaper, Eco-Panels.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, Viet Century đã thực hiện nhiều biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort…Các sản phẩm trang trí nội thất của VIET CENTURY đã thực hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điển hình với các dự án tại Vinhome Tân Cảng, khu biệt thự Lan Anh tại Quận 2, dự án khách sạn Trường Diễm tại thành phố Long An và hàng loạt các biệt thự tiêu biểu tại Cần Thơ, Sóc Trăng, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Kiên Giang, Lâm Đồng…

Trong thời gian qua, công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. VIET CENTURY liên tục cập nhật các sản phẩm mới, nâng cao tay nghề cho đội ngũ thi công và truyền tinh thần nhiệt huyết cống hiến cho tập thể cán bộ, công nhân viên. “ Value for prosperity ” là phương châm hoạt động và làm việc của tập thể cán bộ, công nhân viên của VIET CENTURY.

VIET CENTURY luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác và phục vụ quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích, phù hợp với mong muốn và lợi ích của quý khách hàng. VIET CENTURY sẽ không ngừng lắng nghe ý kiến góp ý đầy thiện chí cũng như những phê bình nghiêm túc để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực hoạt động.

Viet Century tin tưởng rằng với một tập thể VIET CENTURY vững mạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hơn hết là sự ủng hộ của khách hàng, Viet Century chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với định hướng chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực hoạt động chính: cung cấp, tư vấn thiết kế trang trí nội thất, thi công các sản phẩm chỉ nhựa, giấy dán tường, tấm ốp tường được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Bỉ, Tây Ban Nha…. để phục vụ cho thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH VIET CENTURY.
Địa chỉ: 266/28 Tô Hiến Thành, P15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: (028) 6660.2127 – Mobile: 0933 350.301
Email: info@vietcentury.net